Vì sao có Ichiba Sushi Việt Nam

Mr. Văn định cư tại Mỹ năm 1989, theo diện đoàn tụ gia đình vào lúc anh tròn 17 tuổi. Tại đất Hoa Kỳ, Mr.Văn vừa đi học vừa đi làm ở một nhà hàng Nhật Bản Tachi Sushi Bar, gần thành phố San Francisco, tại miền Bắc tiểu bang California. Khởi đầu bằng công việc rửa chén, anh đã không ngừng học hỏi để có cơ hội thăng tiến. Suốt 5 năm cần cù, siêng năng học hỏi và làm việc, Mr.Văn từ phụ bếp rồi trở thành bếp chính của nhà hàng lớn, chưa ngừng lại ở đó, trái tim anh luôn đam mê màu sắc đầy nghệ thuật cộng với hương vị độc đáo của sushi, cuối cùng anh đã được người thầy Nhật Bản – Ông Suwa nhận làm đệ tử. Trải qua nhiều thử thách, Mr.Văn đã hấp thụ được những tinh túy trong sushi truyền thống kết hợp với những sáng tạo mới của mình, Mr Văn đã tạo nên sushi hiện đại, với tiêu chí “Tươi – Sống – Chất lượng”. Với lòng đam mê và yêu nghề, anh luôn mang tới sự hài lòng cho những thực khách.

Sau 20 năm thành công trên đất Hoa Kỳ, Mr.Văn và người anh ruột Mr.Chương về quê hương Việt Nam giúp mẹ quản lý nhà hàng tiệc cưới. Sau khi mẹ của hai anh về hưu, hai anh em quyết định thực hiện giấc mơ của mình. Đó là mở nhà hàng ẩm thực Nhật Bản mang phong cách hiện đại đến cho mọi người thưởng thức. Ngày 23.12.2013, ICHIBA SUSHI VIETNAM được thành lập.

 

 

Sứ Mệnh của Ichiba Sushi Việt Nam

 

Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng nhất (fine) cho quý khách. Ngay từ thời điểm bước vào nhà hàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tiếp đón, chào hỏi khách hàng nhiệt tình, cũng như luôn ân cần trong suốt quá trình khách dùng bữa tại nhà hàng.

Chúng tôi sẽ sử dụng những nguyên liệu và thực phẩm tươi ngon (fresh) với chất lượng hàng đầu trong việc tạo nên các món ăn mà không để mất đi bất kì giá trị nào của thực phẩm. Chúng tôi cũng luôn kết hợp những nét truyền thống và hiện đại trong ẩm thực Nhật Bản nhằm giữ cho thực đơn nét đặc trưng và tươi mới.

Để duy trì đúng phương châm “Fine and Fresh”, chúng tôi chắc chắn rằng khách hàng sẽ luôn hài lòng khi rời khỏi nhà hàng. Chính điều này sẽ thúc đẩy tinh thần tập thể cũng như tạo cảm giác tự hào khi làm việc tại nhà hàng. Vì để có được những thành công trong những năm qua, chính là nhờ sự đồng hành của Quý khách cũng như đội ngũ nhân viên của ICHIBA SUSHI VIETNAM.

Messenger Chat
Giao hàng
Booking
Đặt bàn